Dự án Saigon Sports City có gì đặc biệt?

0
268

Saigon Sports City – khu đô thị được quy hoạch tại vị trí vàng ngay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, Quận 2, TPHCM.

Saigon Sports City

Saigon Sports City – siêu dự án của chủ đầu tư quốc tế

Saigon Sports City do Keppel Land làm chủ đầu tư và phát triển dự án. Với thị trường bất động sản Việt Nam, Keppel Land không phải là thương hiệu xa lạ. Tính đến nay, tổng số dự án nhà đầu tư Singapore này được cấp phép ở Việt Nam đã lên đến con số 20, cung cấp ra thị trường lên đến hơn 20 nghìn căn.

Riêng Saigon Sports City, Keppel Land cho hay dự án sẽ bao gồm khoảng 4.300 căn hộ cao cấp với các tiện ích và công trình mang tính biểu tượng như đại lộ ven sông, quảng trường… kết hợp phong cách sống năng động và sang trọng nhất khu Đông.

Dự án Saigon Sports City có gì đặc biệt?

Saigon Sports City nằm ngay bên cạnh Trung tâm liên hợp thể thao Rạch Chiếc, nơi được tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất khu vực: Sea Games 31. Và đang được gấp rút triển khai để kịp tiến độ.

Vị trí Saigon Sports City

Đây cũng là vị trí hội tụ nhiều dự án cao cấp như Palm City, Gem Riverside, Lakeview City… cùng hạ tầng giao thông trọng điểm và tiện ích hiện hữu.

Giai đoạn 1 của Saigon Sports City sẽ triển khai với tổng diện tích sàn 90.000 m2, bao gồm khu thương mại và 1.220 căn hộ, trong đó 620 căn dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.